Giới thiệu

Trung Tâm Dịch Vụ Điện Lạnh Thọ Phát được thành lập năm 2017. Chúng tôi chuyên mua bán,  sửa chữa tủ lạnh,  máy lạnh,  máy giặt, điện gia dụng của tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường: Daikin,  Toshiba, LG,  Panasonic,  Samsung,  Sony,  Hitachi, Sharp,  Mitsubishi,  Reetech

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện lạnh chúng tôi chọn bán những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Kết hợp chương trình bảo hành dài hạn đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Đến với Trung Tâm Dịch Vụ Điện Lạnh Thọ Phát quý khách sẽ có được sự tư vấn tốt nhất về lựa chọn mua hàng, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa.

Với phương châm phục vụ khách hàng nhanh nhất,  chất lượng tốt nhất,  giá thành thấp nhất. Đem đến sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi và cũng chính là động lực để trung tâm phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua và sử dung dịch vụ sửa chữa các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng tại Trung Tâm Dịch Vụ Điện Lạnh Thọ Phát.

Mọi thông tin xin liên hệ: Võ Văn Thọ, điện thoại: 0987.175.625 , email: dienlanhthophat@gmail.com